Daily Archives: June 17, 2022

แบตเตอรี่หรือเครื่องคอริ่ง

เครื่องคอริ่งถือเป็นอุปกรณ์ที่เจ้าของบ้านมักใช้กันมากที่สุดในงานปรับปรุงบ้าน และน่าจะเป็นเครื่องมือไฟฟ้าเครื่องแรกที่มือใหม่ซื้อ สว่านไฟฟ้าแบบมีสายและแบบไร้สายมีอยู่สองประเภทหลักๆ ซึ่งมีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป เครื่องคอริ่งแบบมีสายมีสายไฟและปลั๊กแบบห้อยซึ่งต้องใช้แหล่งจ่ายไฟ ด้วยเหตุนี้จึงสามารถจำกัดช่วงการทำงานของคุณจากเต้ารับไฟฟ้า แต่คุณสามารถขยายช่วงการทำงานได้โดยใช้ส่วนขยายที่เหมาะสม เมื่อคุณอยู่ในระยะของซ็อกเก็ต เครื่องคอริ่งนี้เพียงแค่เสียบปลั๊กแล้วเริ่มเจาะ มันมักจะมีพลังมากกว่าและมีความเร็วสูงกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นไร้สาย

อัตรากำลังสำหรับเครื่องคอริ่งแบบมีสาย

มักใช้เป็นกำลังวัตต์ในสหราชอาณาจักรและแรงม้าในสหรัฐอเมริกา สว่านที่มีกำลังวัตต์สูงกว่าจะเท่ากับสว่านที่ทรงพลังกว่า โมเดลในครัวเรือนส่วนใหญ่มีขนาด 500 ถึง 1,000 วัตต์ ความแข็งแรงของสว่านเดี่ยวมักจะเปิดเผยโดยกำลังวัตต์ สว่านที่มีกำลังวัตต์สูงกว่าควรติดตั้งตลับลูกปืนและกระปุกเกียร์ที่ทนทานกว่า สว่านกำลังวัตต์ต่ำที่ยืดออกจะทำงานด้วยกำลังสูงสุดเป็นระยะๆ จากนั้นจะดันตลับลูกปืนเข้าใกล้ขีดจำกัดมากขึ้น

ในขณะที่เครื่องคอริ่ง ราคาที่มีกำลังวัตต์สูงจะใช้ความพยายามน้อยกว่าในการทำงานที่คล้ายคลึงกัน ส่งผลให้การสึกหรอลดลง พูดง่ายๆ คือ ยิ่งคุณใช้งานสว่านมากเท่าไหร่ กำลังวัตต์อินพุตก็ยิ่งสูงเท่านั้น ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เครื่องมือไฟฟ้าไร้สาย เช่น เครื่องคอริ่งมีความก้าวหน้าอย่างมากและสามารถให้ประสิทธิภาพเช่นเดียวกันกับสว่านแบบมีสายส่วนใหญ่ ข้อได้เปรียบที่ชัดเจนเหนือรุ่นแบบมีสายคือไม่ได้ถูกจำกัดด้วยสายไฟ แต่อาศัยพลังงานที่จำกัดของก้อนแบตเตอรี่ โชคดีที่รุ่นส่วนใหญ่มาพร้อมกับชุดแบตเตอรี่ที่ถอดเปลี่ยนได้และรวมถึงอะไหล่ด้วย

เครื่องคอริ่งจะคืนชีพด้วยก้อนแบตเตอรี่ที่ชาร์จจนเต็ม

แรงดันไฟฟ้ามักจะใช้สำหรับการประเมินเครื่องมือไฟฟ้าประเภทนี้ ยิ่งแรงดันไฟฟ้าสูงเท่าใดก็ยิ่งมีพลังงานมากขึ้นเท่านั้น รุ่นสำหรับใช้ในครัวเรือนส่วนใหญ่มีช่วงแบตเตอรี่ 9.6 ถึง 16 โวลต์ และยังมีบางรุ่นมาในชุดแบตเตอรี่ 32 โวลต์ซึ่งมีเป้าหมายสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพ ข้อดีที่ชัดเจนคือการมีชุดแบตเตอรี่แบบเปลี่ยนได้เพียงชุดเดียวให้น้อยที่สุด แบตเตอรี่ประเภทต่างๆ ถูกนำมาใช้ในรุ่นต่างๆ สองประเภททั่วไปคือนิกเกิล เราได้ดำเนินการผ่านเครื่องมือไฟฟ้าสองเวอร์ชันที่แตกต่างกันแล้ว ดอกสว่านแบบมีสายโดยทั่วไปให้กำลังที่สูงกว่าและความเร็ว

การเจาะสูงสุดที่สูงกว่าสว่านไร้สาย อย่างไรก็ตาม ดอกสว่านไร้สายให้ความยืดหยุ่นที่สูงขึ้นโดยไม่ต้องยุ่งยากกับสายไฟที่ยุ่งเหยิง สว่านกระแทกเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตาร์ทสกรูและเจาะรูเล็กๆ ดูเหมือนไขควงเล็กน้อยและจัดในลักษณะเดียวกัน มาพร้อมกับชุดดอกสว่านพิเศษที่มักจะใส่ในช่องของที่จับ บิตมีรอยบากและยึดเข้ากับหัวจับ หัวจับเป็นกลไกที่จับดอกสว่าน ในการใส่บิต ให้ดึงหัวจับแบบสปริงกลับเข้าหาที่จับ เครื่องคอริ่งแล้วปล่อยให้หัวจับสแนปกลับ โดยปกติจะต้องหมุนบิตจนกว่าจะได้ยินเสียงคลิก นั่นหมายความว่ามันนั่งอยู่ในหัวจับ

เครื่องคอริ่ง

เครื่องคอริ่งไหนดี

เคล็ดลับและคำแนะนำในการเลือกร้านแบตเตอรี่

ร้านแบตเตอรี่มาเผชิญหน้ากัน ครั้งหนึ่งหรือหลายครั้งที่เรามักจะมีการซ่อมรถยนต์บางประเภทเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนเบรกหรือบำรุงรักษาตามกำหนดเวลา และแม้ว่าจะมีเรื่องใหญ่เกิดขึ้นก็ตาม ด้วยร้านแบตเตอรี่มากมายรอบๆ เลิฟแลนด์หรือทุกที่ การได้ร้านที่สามารถทำงานได้ดีและมีคนไว้ใจได้นั้น อันที่จริงแล้วสำคัญ ไม่ใช่แค่เพื่อความสบายใจของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบัญชีธนาคารของคุณด้วย ทำตามคำแนะนำนี้เพื่อให้งานดีขึ้น

ร้านแบตเตอรี่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจะไม่เกิดขึ้นจนกว่ารถของคุณ

จะหยุดทำงานเพื่อค้นหาร้านซ่อมรถยนต์ และนี่มักจะเป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่คนทำ เมื่อรถของพวกเขาเสีย ผู้คนจำนวนมากเริ่มคลั่งไคล้ ดังนั้นพวกเขาจึงเลือกร้านแรกที่พวกเขาพบในหนังสือหรือแม้แต่บนเว็บ นี่อาจเป็นทางเลือกที่ไม่ดี คุณจะต้องการเรียกดูไปรอบๆ ล่วงหน้าเพื่อค้นหาร้านค้าที่ถูกต้อง และด้วยวิธีนี้ คุณไม่ได้เลือกร้านค้าที่วางแผนจะใช้ประโยชน์จากคุณในเวลาที่คุณต้องการ วิธีหนึ่งที่ชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการดำเนินการนี้ก็คือไปที่การค้นหาของ เพื่อค้นหาสิ่งที่เกิดขึ้น ถ้าคุณเห็นร้านดีๆ สักร้าน แล้วคุณพังสถานที่ใกล้ๆ กัน

บ่อยครั้งพวกเขามีรถลากที่จะมารับรถและนำไปที่ร้านของพวกเขา แนวคิดต่อไปที่คุณต้องการคือ การมีความรู้เกี่ยวกับการซ่อมรถยนต์เป็นสิ่งสำคัญ น่าเสียดายที่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบเรื่องนี้มากนัก ท้ายที่สุดก็โดนโกงเพราะร้านค้าอาจใช้ประโยชน์จากความเข้าใจที่ไม่เพียงพอของคุณ สิ่งสำคัญประการหนึ่งที่คุณต้องรู้คือเรื่องแรงงาน ค่าแรงมักจะเป็นหนึ่งในตัวแปรและค่าใช้จ่ายที่ใหญ่ที่สุดเมื่อพูดถึงร้านค้า แม้ว่าช่วงนี้จะแตกต่างกันไปตามร้านแบตเตอรี่ ค่าแรงรายชั่วโมงปกติควรอยู่ที่ 90-120 ดอลลาร์ และในบางครั้งอาจมากกว่านั้น สอบถามในภูมิภาคของคุณ

ร้านแบตเตอรี่อาจมากกว่าที่คุณอาจต้องการคิดทบทวน

อย่าไว้ใจใครในทันทีในการซ่อมรถยนต์ของคุณ ตรวจสอบราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ เคล็ดลับที่ดีคือการขอใบเสนอราคาหลายรายการ โยนอันที่ใหญ่ที่สุดและต่ำสุดออกไปในระยะไกล เลือกหนึ่งอันที่อยู่ตรงกลางที่ตรงกับสิ่งที่คุณจัดการได้มากที่สุด มีเคล็ดลับอื่นๆ ที่จะช่วยคุณค้นหากลไกที่ถูกต้องเช่นกัน หนึ่งในสิ่งสำคัญที่สุดที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกร้านแบตเตอรี่คือสัญลักษณ์ นี่คือสติกเกอร์ที่ออกโดยสถาบันแห่งชาติเพื่อการบริการร้านแบตเตอรี่และความเป็นเลิศด้านยานยนต์ และมีนโยบายและระเบียบที่เข้มงวดที่ต้องปฏิบัติตามก่อนที่จะออก

หากคุณพบร้านค้าที่ไม่มีสัญลักษณ์เหล่านี้ คุณควรรีบออกไปทันที วิธีที่ร้านแบตเตอรี่ปฏิบัติต่อคุณนั้นเป็นตัวบ่งชี้อีกประการหนึ่งเกี่ยวกับคุณภาพการบริการของพวกเขา เมื่อคุณโทรหาหรือเข้าไป หากพวกเขาปรึกษากับคุณทันที ปฏิบัติต่อคุณอย่างมีค่า ช่วยเหลือ และรับฟังปัญหาของคุณอย่างถี่ถ้วน โอกาสที่พวกเขาจะดูแลคุณอย่างดีเยี่ยม หากถูกมองข้าม พูดจาหยาบคาย หรือไม่แยแส ก็ปล่อยไป หากพวกเขาพยายามช่วยคุณระบุปัญหา เสนอการประเมินที่ถูกต้อง ประเมินค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถหรือรถบรรทุกของคุณอย่างชัดเจน