Daily Archives: June 2, 2022

พื้นฐานของการออกแบบพิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า

 

ผู้บริโภคจะรู้จักผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นอันดับแรกผ่านฉลาก ทำให้สินค้าของคุณแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ในซูเปอร์มาร์เก็ต ด้วยเหตุนี้ การทำให้พวกเขาดูแตกต่างผ่านการออกแบบพิมพ์ฉลากสินค้าที่แข่งขันได้จึงควรเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการตลาดของคุณ ต่อไปนี้เป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรจำไว้เพื่อให้ความพยายามทั้งหมดของคุณทำงานเพื่อประโยชน์ของคุณ ผู้คนมักจะจดจำผลิตภัณฑ์ผ่านสีของภาชนะหรือรูปลักษณ์ของโลโก้ เป็นการดีที่สุดที่คุณจะใช้การผสมสีที่ดึงดูดสายตา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสีของคอนเทนเนอร์และสีของโลโก้ของคุณไม่ขัดแย้งกัน

พิมพ์ฉลากสินค้าของคุณไม่เหมาะสมกับสินค้าของคุณ

ให้เลือกสีที่สามารถสื่อถึงสีได้อย่างสมบูรณ์แบบ การวางตำแหน่งที่เหมาะสมของชื่อแบรนด์และโลโก้ของคุณควรพิจารณาด้วยการออกแบบฉลากพิมพ์ฉลากสินค้า ทำให้ขนาดที่เกี่ยวข้องกัน ทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักเช่นกัน ตรวจสอบว่ามีลักษณะเหมือนสินค้าของคู่แข่งหรือไม่ หากเป็นเช่นนั้น ให้ทำการปรับเปลี่ยนเพื่อหลีกเลี่ยงความสับสนระหว่างลูกค้า สินค้าของคุณใช้เวลาสูงสุดสามวินาทีเพื่อดึงดูดผู้บริโภคที่เดินไปตามทางเดินในซูเปอร์มาร์เก็ต

ดังนั้นฉลากของคุณต้องสามารถอ่านได้ในแวบแรก นอกจากชื่อสินค้าของคุณแล้ว การระบุตัวตนสินค้าด้วยคำสูงสุดสามคำต้องสามารถอ่านได้จากระยะไกล การเลือกแบบอักษรที่เหมาะสมเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรพิจารณา ตรวจสอบออนไลน์สำหรับประเภทที่ไม่ซ้ำใครที่สบายตา พิมพ์ฉลากสินค้าของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคำแนะนำหรือข้อมูลทางโภชนาการที่ฉลากด้านหลังด้วย พิมพ์ฉลากสินค้าสิ่งนี้สำคัญมาก เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่จะหงุดหงิดเมื่อไม่สามารถอ่านข้อมูลเหล่านี้ได้ การให้ข้อมูลติดต่อเป็นส่วนหนึ่งของการติดพิมพ์ฉลากสินค้าด้วย

พิมพ์ฉลากสินค้าเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ยอดเยี่ยม

พิมพ์ฉลากสินค้าและหมายเลขโทรศัพท์สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณว่าคุณไม่ใช่หนึ่งในบริษัทที่บินกลางคืน คุณสามารถกระตุ้นให้ลูกค้าเข้าร่วมโปรโมชันออนไลน์เกี่ยวกับพิมพ์ฉลากสินค้าของคุณได้ด้วยสายการบินเดียว สิ่งนี้มีประโยชน์ในการทำให้พวกเขาอัปเดตเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณ เนื่องจากคุณมีการออกแบบอยู่แล้ว การเลือกวัสดุที่เหมาะสมจึงเป็นความท้าทายครั้งต่อไปของคุณ การออกแบบและวัสดุของคุณต้องสอดคล้องกันเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อพูดถึงสีของกระดาษ สีขาวและเฉดสีที่เกี่ยวข้องกันจะทำงานได้ดีที่สุดสำหรับสินค้าส่วนใหญ่

อีกประการหนึ่งคือวัสดุใสที่เติมเต็มพิมพ์ฉลากสินค้าที่มีสีสันมากที่สุด ทั้งสองให้ความยืดหยุ่นในการออกแบบเพราะเข้ากันได้ดีกับพื้นหลังใดๆ ยิ่งกว่านั้น พวกมันยังเผยลุคที่มีความซับซ้อนอีกด้วย เมื่อถึงเส้นชัย ให้นึกถึงภาพที่คุณต้องการถ่ายทอด แบบมันวาวและแบบด้านคือตัวเลือกสองอันดับแรกสำหรับการออกแบบพิมพ์ฉลากสินค้า สินค้าที่มุ่งเป้าไปที่ภาพคลาสสิก ใช้วัสดุด้านสำหรับฉลาก ในทางกลับกัน สิ่งที่มุ่งเป้าไปที่ภาพที่ฉูดฉาด ให้เลือกวัสดุที่มีความมันวาว แม้ว่าวัสดุที่เป็นมันเงาอาจดูน่าดึงดูด แต่ก็อาจส่งผลต่อความสามารถในการอ่านข้อความที่พิมพ์ได้ สอบถามที่ https://www.911print.co.th/%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B2/%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B8%9E%E0%B9%8C%E0%B8%89%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2/